Hướng Dẫn Nhập Code Cực Loạn 3Q Đơn Giản Chỉ Với 5 Phút 

Hướng Dẫn Nhập Code Cực Loạn 3Q Đơn Giản Chỉ Với 5 Phút 

Ở bài viết này, Trochoimoingay sẽ hướng dẫn nhập code Cực loạn 3Q đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi đã cập nhật những mã code mới giúp bạn dễ dàng nhận thưởng free từ game mobile này. Cùng đón xem nhé!

Code Cực loạn 3Q có gì hấp dẫn?

Code Cực loạn 3Q có gì hấp dẫn?
Code Cực loạn 3Q có gì hấp dẫn?

Game cực loạn 3Q do nhà phát hành Aladin Game công bố ra thị trường vào ngày 05/01/2023, trong sự đón chờ của nhiều anh em game thủ. Cùng với đó là các code Cực loạn 3Q cũng được nhà phát hành tung ra nhân dịp sự kiện này. 

Khi nhập những mã code này, bạn sẽ nhận được các phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho nhân vật trong game của mình. Các vật phẩm quý, kinh nghiệm, vàng và nhiều trang bị độc đáo khác đều sẽ được phát ngẫu nhiên cho các game thủ có mã code này. 

Những phần thưởng này chỉ xuất hiện trong dịp hiếm hoi nên chắc chắn sẽ rất quý giá. Nhân vật của bạn sẽ trở nên vip hơn nhờ vào các vật phẩm được tặng. 

Hướng dẫn nhập code cực loạn 3Q đơn giản

Chắc chắn rất nhiều game thủ còn khá xa lạ với code Cực loạn 3Q và cách sử dụng. Biết được điều đó, Trochoimoingay đã cho ra đời một hướng dẫn nhập code Cực loạn 3Q đơn giản, dễ làm. Bất cứ ai cũng có thể tự nhập khi đã có mã code.

Bước 1: Thu thập mã code chuẩn và chất lượng

Để nhận được vật phẩm miễn phí từ nhà phát hành game. Bạn phải có mã code, mã này được cập nhật tại trang chủ của nhà phát hành tựa game này. Hoặc bạn có thể nhận mã bằng cách truy cập vào website Trochoimoingay.com. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mã mới khi có chương trình. 

Những giftcode còn hạn sử dụng: SVIP666 – SVIP777 – SVIP888 – SVIP999 – TYMMCW. 

Bước 2: Đăng nhập vào game và nhập mã code

Chắc chắn bạn phải sở hữu 1 tài khoản game để nhận thưởng. Vậy thì hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, tại giao diện chính bạn nhấp vào Avatar của nhân vật. Khi này, sẽ có một bảng Thông tin nhân vật xuất hiện. Nhấn chọn Giftcode, nhập mã vào ô và chọn Nhận. 

Bước 3: Nhận thưởng 

Bước 3: Nhận thưởng - Hướng dẫn nhập code cực loạn 3Q đơn giản
Bước 3: Nhận thưởng – Hướng dẫn nhập code cực loạn 3Q đơn giản

Bước cuối cùng trong hướng dẫn nhập code Cực loạn 3Q đơn giản chính là nhận thưởng. Sau khi nhập mã code, bạn chờ phản hồi từ nhà phát hành. Nếu có danh sách các vật phẩm xuất hiện, đồng nghĩa với việc mã code của bạn đã được chấp nhận. 

Câu hỏi liên quan

Sau khi làm theo hướng dẫn nhập code Cực loạn 3Q đơn giản của Trochoimoingay, nếu bạn gặp một số lỗi hoặc thắc mắc. Hãy tham khảo các câu hỏi liên quan dưới đây:

Tại sao nhập code nhưng không nhận được phần thưởng?

Nếu bạn đã làm đúng theo hướng dẫn nhập code Cực loạn 3Q đơn giản mà vẫn không nhận được phần thưởng như quảng cáo. Thì hãy xem lại mã code của bạn nhập đã đúng chưa, chú ý đến các ký tự hoa và thường. Nếu vẫn không được thì có thể do mã của bạn đã hết hạn. Hãy tìm một mã mới nếu có thể để thử lại nhé! 

Làm sao để nhận thêm code game mới?

Làm sao để nhận thêm code game mới?
Làm sao để nhận thêm code game mới?

Trong thời gian Cực loạn 3Q vừa ra mắt, ngoài nhận code miễn phí được phát rộng rãi, bạn còn có thể nhận thêm quà bằng cách đăng nhập mỗi ngày. Theo dõi Fanpage thường xuyên cũng là cách để không bỏ lỡ bất cứ mã code mới nào. 

Game Cực loạn 3Q có trên hệ điều hành IOS không?

So với các tựa game khác còn hạn chế trên IOS thì Cực loạn 3Q đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành. Bạn có thể tải game về máy cho cả Android và IOS nhé! 

Hy vọng  sau khi tham khảo hướng dẫn nhập code Cực loạn 3Q đơn giản từ Trochoimoingay. Bạn đã có thể tự thao tác và nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin về các game mobile hot khác như Rush Angel, game Super Smash Bros nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *