Những hướng dẫn chơi 2 acc game trên android cho Samsung

Những hướng dẫn chơi 2 acc game trên android cho Samsung

Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung là toàn bộ nội dung phía bên dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ đến các game thủ. Để hiểu rõ hơn về những hướng dẫn này, đừng bỏ qua bài viết sau của Trochoimoingay nhé!

Nhu cầu hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung

Nhu cầu hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung
Nhu cầu hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung

Khi tính năng chia đôi màn hình trên thiết bị điện tử Android được bắt đầu, các tín đồ chơi game cũng nhanh chóng tận dụng tính năng đặc biệt này với rất nhiều mục đích khác nhau. 

Ngoài sử dụng tính năng để mở 2 app cùng một lúc thì giờ đây bạn có thể tham gia truy cập đồng thời 2 game trên một thiết bị. Tuy nhiên để có thể thực hiện được điều đó bạn cần sử dụng thêm một app thứ 3 hỗ trợ. 

Hiện nay có đông đảo người chơi muốn tìm kiếm một app hỗ trợ truy cập được 2 acc game trên thiết bị Android. Điều này giúp ích cho bạn rất là nhiều, cùng với review game đi tìm hiểu thêm về loại app này nhé.

Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung đơn giản nhất
Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung đơn giản nhất

Để có thể chạy được nhiều cửa sổ game trên Android cho thiết bị Samsung, yếu tố đầu tiên bạn cần phải đảm bảo được đó là thiết bị của bạn phải có chế độ chia đôi màn hình. Đây là một tính năng nổi bật được trang bị cho phiên bản Android từ 8 trở đi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chơi game với 2 acc đồng thời. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó đã được Trochoimoingay sưu tập phía dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Clone App

Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung đầu tiên mà Trochoimoingay muốn giới thiệu đến bạn đó chính là việc sử dụng app Clone. Đây là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo và đặc biệt là hỗ trợ bạn rất tốt trong việc sử dụng 2 tài khoản cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Tính năng nổi trội mà app này mang lại đó chính là đáp ứng mong muốn của anh em trong việc tham gia chơi game. Loại app này hỗ trợ cả ứng dụng 32-bit lẫn ứng dụng 64bit trên thiết bị di động của bạn.

Dr.Clone

Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là việc sử dụng app Dr.Clone. Ứng dụng này được rất nhiều game thủ ‘chọn mặt gửi vàng’ khi muốn tham gia truy cập 2 tài khoản trên 1 ứng dụng game. Đồng thời nó còn hỗ trợ bạn trong các ứng dụng về tin nhắn hay mạng xã hội, là lựa chọn hàng đầu khi tham gia chơi các loại game cần sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. 

Parallel Space

Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là việc sử dụng app Parallel Space. Với loại ứng dụng này, bạn sẽ tạo ra cho mình những giao diện riêng độc đáo, đẹp mắt khi tham gia chơi game. Tại đây còn được tích hợp thêm nhiều những tính năng vô cùng mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng. Chính vì vậy, loại app này luôn được nhiều game thủ ưu tiên lựa chọn.

Mong rằng với top 3 ứng dụng hỗ trợ mà chúng tôi chia sẻ phía bên trên, bạn sẽ tìm được cho mình một loại app phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình nhất. Tiếp theo, cùng đi vào những hướng dẫn cho tiết sau đây nhé.

Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung chi tiết nhất

Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung chi tiết nhất
Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung chi tiết nhất

Chỉ với một vài thao tác cơ bản sau đây, bạn đã có thể tham gia truy cập một lúc 2 acc trên cùng một thiết bị. Cùng thực hiện thôi nào:

Bước 1

Trước tiên, bạn cần tải một trong số những ứng dụng thứ 3 mà chúng tôi đã cung cấp phía trên. 

Bước 2

Tại giao diện của ứng dụng, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng dấu (+). Tiếp đó bạn sẽ chọn loại app muốn nhân bản. Tại đây, bạn hãy chọn loại game mà mình muốn nhân bản lên. 

Sau đó, bạn sẽ có 2 bản game tách biệt. Một bản game gốc sẽ được tải về Google Play và bản game còn lại sẽ được nhân bản tại phần mềm hỗ trợ như hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung phía bên trên.

Bước 3

Bước tiếp theo bạn cần mở phần mềm thứ 3 hỗ trợ lên và chọn loại game như ở Bước 2. Sau đó, bạn sẽ sử dụng tính năng chia đôi màn hình và nhấn chọn phiên bản game gốc trong Google Play. Tại đó, 2 bản game sẽ được hiển thị trên màn hình chính thiết bị di động của bạn. 

Lúc này, bạn có thể sử dụng 2 acc game khác nhau để tham gia chơi. Bạn nên mở bản game Clone trước rồi mới mở đến bản game gốc. Để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra, bị đen màn hình không thể tham gia chơi game được nữa.

Hướng dẫn chơi 2 acc game trên Android cho Samsung đã được Trochoimoingay chia sẻ một cách chi tiết trong bài viết trên. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể thao tác và truy cập được một cách dễ dàng. Bạn sẽ khám phá được thêm các tựa game như: Granny 360 Funny Animation VR, Top 10 game đế chế mobile,… bằng cách theo dõi kênh review game của chúng tôi ngay bây giờ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *