Game Starfield: Siêu Phẩm Ấp Ủ Suốt 25 Năm Của Bethesda 

Game Starfield: Siêu Phẩm Ấp Ủ Suốt 25 Năm Của Bethesda 

Game Starfield là một trò chơi điện tử nhập vai hành động sắp được ra mắt vào đầu năm 2023. Được biết đây là một dự án được nhà sản xuất ấp ủ suốt 25 năm. Trở thành một tựa game rất đáng được mong chờ trong cộng đồng game thủ. Cùng khám phá về trò chơi này qua bài viết của Trochoimoingay ngay dưới đây.

Giới thiệu về game Starfield

Giới thiệu về game Starfield
Giới thiệu về game Starfield

Game Starfield là một sản phẩm của nhà phát triển Bethesda Softworks. Đây là tựa game đại diện cho tài sản trí tuệ (IP) đầu tiên trong suốt 25 năm qua của xưởng trò chơi này. Starfield được chính thức công bố trong cuộc họp báo E3 của Bethesda vào năm 2018. 

Chủ đề chính trong game là bối cảnh không gian vào năm 2330. Được biết đây là bối cảnh mà nhà phát triển game đặc biệt là Howard ấp ủ suốt nhiều năm kể từ 1994. Hứa hẹn đây sẽ là một trò chơi vũ trụ được đầu tư chỉn chu nhất từ hình ảnh đến nội dung. 

Mặc dù Bethesda đã muốn làm một trò chơi khoa học viễn tưởng từ lâu và có những ý tưởng mạnh mẽ cho phong cách chơi. Nhưng phải mất 1 thời gian để củng cố những ý tưởng đằng sau game Starfield giúp phân biệt nó với các trò chơi khoa học viễn tưởng khác đã được phát hành.

Vào tháng 5/2022, Bethesda thông báo rằng việc phát hành game mobile này sẽ bị trì hoãn cho đến nửa đầu năm 2023. Với lý do muốn dành thêm thời gian để phát triển bổ sung dưới sự hỗ trợ của các kỹ sư tại Microsoft. Để mang đến một Starfield hoàn hảo nhất. 

Đánh giá tổng quan về siêu phẩm game Starfield 

Là một trong những tựa game được mong chờ trong năm 2023. Starfield đã mang đến cho người chơi những hình ảnh đầu tiên về game trong trailer giới thiệu dài hơn 15 phút. Từ đây, Trochoimoingay đưa ra được một số đánh giá tổng quan về game Starfield như sau:

Ý tưởng táo bạo

Những đoạn phim giới thiệu về bối cảnh game cho thấy ý tưởng của các nhà phát triển hết sức táo bạo. Bạn sẽ như được hòa mình vào chính không gian đó. Ý tưởng về vũ trụ trong tương lai trở nên rõ nét hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến vũ trụ lớn nhất trong thế giới game Starfield. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Đồ họa cực kỳ chân thật

Đồ họa cực kỳ chân thật
Đồ họa cực kỳ chân thật

Nếu như bạn đã từng xem phim về vũ trụ thì chắc chắn sẽ không khỏi trầm trồ trước cảnh phim hùng vĩ ngoài không gian. Tại game Starfield, bạn cũng sẽ được nhìn thấy những đồ họa sắc nét như vậy. Hình ảnh cực kỳ chân thật như chính bạn đang đặt chân lên mặt trăng Kreet trong game. Trochoimoingay tin rằng bạn sẽ khá hài lòng với đồ họa của trò chơi này. 

Thể loại trò chơi

Thể loại trò chơi
Thể loại trò chơi

Vũ trụ trong game Starfield lấy cảm hứng từ khái niệm “Nasa Punk”, có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ làm nhiệm vụ trong không gian. 

Game thuộc thể loại nhập vai hành động với bối cảnh vào năm 2310. Khi đó, 2 phe lớn nhất trong trò chơi là United Colonies và Freestar Collective xảy ra xung đột gọi là Chiến tranh thuộc địa. 

Trò chơi diễn ra 20 năm sau chiến tranh, với các phe phái lớn đang tận hưởng một nền hòa bình không thoải mái. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một nhân vật có thể tùy chỉnh là thành viên của Constellation – một tổ chức của các nhà thám hiểm không gian. Bạn có thể chơi với góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba. 

Thông tin về phát hành Starfield

Tuy thời gian phát hành đã được ấn định vào giữa năm 2023. Song, việc đặt trước bản mua hay bản thử nghiệm vẫn chưa được công bố chính thức. Vì vậy, bạn vẫn chỉ có thể chờ đợi thông tin từ nhà phát hành. Hy vọng, trong thời gian sắp tới sẽ có thêm tin tức về trò chơi này. 

Như vậy, siêu phẩm game Starfield sẽ sớm được công bố bản đầy đủ đến người chơi. Hãy cùng Trochoimoingay theo dõi tin tức về game mobile hấp dẫn này tại website của chúng tôi. Khám phá thêm về các game Redfall và một số thể loại nhập vai khác tại đây nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *