Game Redfall: Rò Rỉ Thời Gian Dự Kiến Ra Mắt Năm 2023

Game Redfall: Rò Rỉ Thời Gian Dự Kiến Ra Mắt Năm 2023

Game Redfall của nhà Arkane Studios dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2023. Theo nhiều nguồn đáng tin cậy thì trò chơi bắn súng được mong chờ này sắp được trình làng vào thời gian tới. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng Trochoimoingay tìm hiểu những thông tin xoay quanh tựa game này nhé!

Thông tin về game Redfall

Thông tin về game Redfall
Thông tin về game Redfall

Game Redfall là một trò chơi bắn súng với góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt trong năm 2023. Trò chơi này được phát triển bởi Arkane Studios và được Bethesda Sotfwworks xuất bản. Theo nguồn đáng tin cậy, vào ngày 02/05/2023  game mobile này sẽ được phát hành cho nhà Microsoft Windows và Xbox Series X/S.

Về nội dung của Redfall, giám đốc sáng tạo Ricardo Bare đã tuyên bố sẽ tạo ra nhiều vòng chơi khác nhau. Nhưng vẫn tập trung vào cơ chế trò chơi sáng tạo và xây dựng thế giới sâu sắc. 

Trước đó, theo dự kiến trò chơi này sẽ được phát hành vào tháng 5/2022 nhưng bị trì hoãn mãi đến 2023. Dự đoán game Redfall sẽ là một trò chơi bắn súng đáng để thử với cốt truyện hay. Cùng Trochoimoingay đón chờ sự kiện ra mắt của game sắp tới nhé. 

Đánh giá sơ lược về game Redfall

Hiện tại game mobile Redfall vẫn trong thời gian ấp ủ đợi ngày ra mắt. Vì vậy, vẫn còn khá ít thông tin về bối cảnh chính thức hay cách chơi trong game. Theo Trochoimoingay tham khảo từ các trailer được nhà sản xuất tung ra, thì sau đây là một vài thông tin chia sẻ với game thủ để hiểu hơn về game như sau:

Đồ họa cực tinh xảo 

Đồ họa cực tinh xảo 
Đồ họa cực tinh xảo 

Như trong đoạn video dài 20 phút được Arkane Studios tung ra gần đây. Có thể thấy phần hình ảnh, chi tiết về các nhân vật trong game được đồ họa rất tỉ mỉ. Mang lại cảm giác chân thực cho người chơi như trong các phim điện ảnh thực thụ. 

Hy vọng khi ra mắt, game Redfall sẽ là một phiên bản hoàn hảo về mặt hình ảnh đúng như mong đợi của cộng đồng game thủ. 

Cốt truyện hấp dẫn

Trò chơi lấy bối cảnh tại một thị trấn đảo hư cấu Redfall, Massachusetts. Sau một thí nghiệm khoa học thất bại, một quân đoàn ma cà rồng đã xâm chiếm và cô lập thị trấn với thế giới bên ngoài. Bị mắc kẹt bên trong Redfall, bạn phải chọn trở thành một trong 4 nhân vật còn sống duy nhất để chiến đấu.

Mỗi nhân vật sẽ có 1 khả năng riêng như: nhà phát minh và mật mã học Devinder Crousley, sinh viên điện ảnh Layla Ellison, xạ thủ siêu nhiên Jacob Boyer và kỹ sư chiến đấu Remi de la Rosa. 

Lối chơi của game Redfall

Lối chơi của game Redfall
Lối chơi của game Redfall

Nhìn chung, game Redfall cũng là trò chơi bắn súng tương tự như các trò chơi đình đám một thời là game Pubg hay game Freefire. Nhưng cốt truyện có vẻ sẽ thu hút và kịch tính hơn rất nhiều. 

Khi thành phố bạn sinh sống sẽ bị bao vây bởi ma cà rồng. Nhiệm vụ của bạn hoặc một nhóm đồng đội chính là đi tiêu diệt chúng. Chắc chắn trò chơi sẽ mang lại cảm giác gây cấn, hồi hộp cho bạn trong suốt quá trình chơi. 

Có thể tải game Redfall từ đâu? 

Trước mắt, Redfall dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5/2023. Vì vậy, nếu muốn là một trong những người chơi đầu tiên của game mobile này. Bạn có thể đặt hàng trước tại trang chủ của nhà phát hành. Tuy nhiên, thường thì bản đầu tiên sẽ thường có nhiều lỗi. Nên nếu bạn muốn trải nghiệm hoàn hảo hơn thì có thể đợi sau thời gian ra mắt, khi đã có các bản nâng cấp tốt hơn. 

Tóm lại, game Redfall là một trò chơi rất đáng để chờ đợi trong năm nay. Hãy theo dõi Trochoimoingay thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức về game sớm nhất nhé. Chúc các bạn giải trí vui vẻ và bổ ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *